เจอตัวแล้วผัวปืนโหด นอนชักดิ้นทุรนทุรายริมบ่อปลา หลังลั่นไกสังหารเมีย

(3 ตุลาคม 2561)​ พ.ต.ต.ปนรัฐ​ พรหมศิริ​ สว.สส.สภ.บางโทรัด​ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางโทรัด จ.สมุทรสาคร​ นำกำลังไปควบคุมตัว นายธนพนธ์ ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิต
โดยได้รับการประสานจาก นายอนันต์​ อายุ 51 ปี​ ซึ่งเป็นพี่ชายผู้ต้องหา​

นายอนันต์เล่าว่า​ได้พยายามติดตามหาตัวน้องชายเพราะทราบว่าน้องชายได้ดื่มยาฆ่าหญ้ามาก่อนที่จะหลบหนี แต่ก็หาไม่เจอจนเมื่อช่วงเย็นนึกขึ้นได้ว่ามีบ้านหลังเล็กที่อยู่ริมบ่อปลาอีกหลังที่​ ต.หลักสาม​ อ.บ้านแพ้ว​ จึงโทรไปถามบ้านข้างๆ บ่อปลาดังกล่าวให้มองดูว่ามีรถใครมาจอดที่บ้านหลังนี้ไหม​ ซึ่งปรากฎว่ามีจริงๆ จึงรีบไปที่บ้านหลังดังกล่าว​ก็พบกับน้องชายกำลังนอนดิ้นไปดิ้นมาอย่างทรมาน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ​สภ.บางโทรัดให้มารับตัวส่งโรงพยาบาล

ด้านพ.ต.ต.ปนรัฐ​ พรหมศิริ​ สว.สส.สภ.บางโทรัด​ เผยว่าได้รับแจ้งจาก​ พี่ชายของผู้ต้องหาว่าผู้ต้องหาแอบมาหลบที่บ้านริมบ่อปลาของตน​ จึงรีบนำกำลังไปที่บ้านหลังดังกล่าว เมื่อมาถึงพบผู้ต้องหาอยู่ในสภาพอ่อนแรง​ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว​ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยเฝ้าตัวผู้ต้องหา​ ตลอดเวลา​ ทางแพทย์​ได้ทำการรักษาทันทีแต่เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการหนักมาก​เพราะสารพิษจากยาฆ่าหญ้าได้กระจายไปทั่วตัวแล้ว​ ซึ่งคงเฝ้าดูอาการกันต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาจาก : Sanook.com

16,529 total views, 3 views today

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

Shares
}