บาดเจ็บเกลื่อน! กระบะซิ่งเมาชนบ้านคน

เวลา 18.00 น. วันที่ 14 ธันวาคม 2561 ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนบ้านเรือนประชาชน ที่ บริเวณเยื้องกับ รพ.หาดทรายมูล บ้านหาดทรายมูล ต.หาดทรายมูล อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.ห้วยเม็ก หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี  และจุดห้วยเม็ก รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีโก้ สีดำ  หมายทะเบียน  6กล6594 กทม ปิดช่องทาการจราจร 1 ช่องและชนกับรถบ้านเรือนประชาชน สภาพรถได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายผนังบ้านทะลุ ทั้งนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นเพศชาย 2 รายเพศหญิง 1 ราย พลเมืองดีนำส่งไปรักษาที่ รพ.ห้วยเม็ก ก่อนหน้านี้แล้ว
 
นายวิไลย ผาลา  ผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นสมาชิกในครอบครัวของตนซึ่งกำลังล้างจาน มีรถรถรถกระบะดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งชนบ้านของตนจนให้ได้ทำมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
 
ด้านพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเบื้องต้นและรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวต่อไป
 
นอกจากนี้ ผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวยอมรับสารภาพ ตนได้ขับดื่มแอลกอฮอล์มาก่อนหน้านี้ และอยู่ในสภาพมึนเมา ทำให้ไม่สามารถบังคับรถไปตามที่ต้องการได้ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

10,019 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Shares
}