พ่อลูกอ่อนขับจยย.ชนท้ายรถบรรทุกล้มโชคร้ายถูกรถตามหลังมาเหยียบซ้ำเจ็บสาหัส

หนุ่มพ่อลูกอ่อนดวงซวยขับรถจักรยานยนต์ไปซื้มแพมเพิสและนมให้ลูกขากลับเสียหลักชนท้ายรถบรรทุกอ้อยล้ม โชคร้ายถูกรถตามหลังมาเหยียบซ้ำบาดเจ็บสาหัส

เวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 14 ธันวาคม 2561  พ.ต.ท.สรวิศ สินนา สว.(สอบสวน).สภ.หนองกุงศรี  ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุ ถนนระหว่างบ้านหนองริวหนัง-บ้านหนองโน เขตตำบลลำหนองแสน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่สภาพได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถบรรทุกอ้อย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคืนายศราวุฒิ จุฑาพัฒน์  อายุประมาณ 20 ปี ชาวบ้านหนองริวหนัง ต.ลำหนองแสน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ สภาพได้รับบาดเจ็บบริเวณขา บาดเจ็บสาหัส มีเลือดจำนวนมากอยู่พื้นถนน เนื่องจากรถยนต์เหยียบซ้ำ ใกล้กันพบห่อแพมเพิส เด็กอ่อนและนมผง คาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บกลับมาจากซื้อของที่ตัวอำเภอหนองกุงศรี จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนตัวผู้ได้รับบาเจ็บส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี ต่อไป

สอบถามชาวบ้านที่อย่ในละแวกนั้น ทราบว่า ได้ยินเสียงรถชนกันจึงรีบมาดูพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บชนกับรถบรรทุกอ้อย และมีรถยนต์อีกคันมาด้วยความเร็วได้เยียบผู้บาดเจ็บซ้ำ ชาวบ้านจึงเรียกกันอีกมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้ทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุและตรวจยึดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ประสบเหตุ เก็บไว้ที่ สภ.หนองกุงศรี เพื่อสอบสวนหาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

13,797 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Shares
}