หวิดดับ !! พี่ลั่นไล่ยิงน้อง สุดทนน้องลักขายข้าวเปลือกบ่อยครั้ง (คลิป)

กาฬสินธุ์- พี่ชายลั่นไกยิงน้องชายแท้ๆ เหตุไม่พอใจที่น้องชายขโมยข้าวเปลือกในเล้าไปขายบ่อยครั้งวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.30 น. พ.ต.ต.วสุวัฒน์ หลานวงษ์ สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเหตุคนทำปืนลั่น ทำให้มีผู้บาดเจ็บ ที่บ้านประชาชน หน้าโรงเรียนหนองโนวิทยา บ้านหนองโน หมู่ที่ 5 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และออกตรวจสอบเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพ รพ.หนองกุงศรี หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี และหน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีสิ่งเกาะ จุดหนองกุงศรี


ในที่เกิดเป็นบ้านชั้นเดี่ยว เลขที่ 123 บ้านหนองโน หมู่ที่ 5 พบรอยเลือดหยดกองอยู่บริเวณพื้นบ้าน ใกล้กันพบปืนไทยประดิษฐ์ ทิ้งอยู่และนายศุภมิตร ผาบจันทร์สิงห์ อายุ 34 ปี ผู้ก่อเหตุรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยสารภาพว่าตนเองก็เหตุเนื่องจากไม่พอใจ นายจักรกฤษ ผาบจันทร์สิงห์ อายุ 23 ปี ผู้เป็นน้องชายเนื่องจากมีนิสัยชอบขโมยข้าวเปลือกจากเล้าไปขายบ่อยครั้งทั้งที่เตือนแล้วก็ไม่เคยฟัง จึงโมโหจับได้ปืนไทยประดิษฐ์เลงใส่แต่ปืนเกิดลั่นเสียก่อน ทำให้นายจักรกฤษ ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้างหลังบาดเจ็บสาหัส ญาติทำการส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้ควบคุมตัวมายัง สภ.หนองกุงศรี เพื่อทำบันทึกจับกุมก่อนส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา ตามกฎหมายต่อไป


ด้านพนักงานสอบสวน เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายศุภมิตร ใน 2 ข้อหา คือ ห้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ และปืนในเขตเมือง ชุมชน หรือยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน ส่วนข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นนั้นอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานและหลักฐานในที่เกิดเหตุ

9,165 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Share via
0 Shares