เปิดนาทีจู่โจมจับ ไอ้กัน ฆาตกรยิงผัวใหม่ดับ (คลิป)

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองกุงศรี  พร้อมตำรวจชุดสืบ จับกุมนายกันยา ศรีชุม หลังก่อเหตุยิงใช้ปืนยิงผัวใหม่ของภรรยาที่เลิกลรากันไปแล้ว

จากกรณี วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.30 น. พ.ต.อ.พุฒินันท์ อำพันธ์ ผกก.สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเหตุคนยิงกันเสียชีวิตที่บ้านโคกกลาง ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จังหวัดกาฬสิน์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.วสุวัฒน์ หลานวงษ์ สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี พร้อมชุดสืบสวน ออกตรวจที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ทิศตะวันออกของบ้านโคกกลาง พบร่างผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ทราบชื่อคือนายไป่ ชมภูราช อายุ 63 ปี ที่อยู่ 29 ม.14 บ้านโคกน้อย ต.จำปี อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ซึ่ง นางวง จุฬาฤทธิ์  ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุคนร้ายคือนายกันยา ศรีชุม อายุ 50 ปี เป็นสามีเก่าของตนได้คบหากันมานานจนได้ลูกด้วยกันจำนวน 4 คน แต่ได้มีปัญหาทะเลากันบ่อยครั้งจึงตัดสินใจเลิกลากันประมาณ 3 ปีแล้ว จนก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ลักลอบมาหลังบ้าน ขณะที่นายไป่ ชมภูราช ซึ่งเป็นสามีใหม่ของตนกำลังนั่งรับมีดอยู่ในบ้าน คนร้ายได้จ่อยิงผู้เสียชีวิตจากข้างหลัง จนผู้เสียชีวิตได้ล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าป่าดงมูลอย่างรวดเร็วไป ขณะที่ชุดสืบสวนกำลังไล่ล่าคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป นั้

ล่าสุดเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนอกุงศรี ได้ระดมกำลังทุกภาคส่วนในการติดตามไล่ล่าคนร้ายคนพบตัวนายกันยา ชุมศรี อายุ 50 ปี ที่ป่าอ้อยแห่งหนึ่งในพื้นที่รอยต่อระหว่างอำเภอท่าคันโทของจังหวัดกาฬสินธุ์ และอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น จึงได้ทำการควบคุมตัวมายัง สภ.หนองกุงศรี เพื่อดำเนินการสอบสวน และแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป

13,128 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Share via
0 Shares