ตามรวบ’พ่ออ้วน’ครูสอนดนตรีหื่น ขืนใจม.2ในห้องเมีย ที่ จ.กาฬสินธุ์

เผยโฉมหน้า อดีตครูสอนดนตรีพื้นบ้านที่คนในพื้นที่ยกย่อง “ครูอ้วน” ก่อเหตุสะเทือนใจ ล่อลวงนักเรียนหญิง ม.2 เข้าไปในห้องพักของเมีย ก่อนลูบไล้ใช้นิ้วแหย่จนกระทั่งหื่นขึ้นหน้าปลุกปล้ำ แถมขู่ไล่ออกหากฟ้อง

 

 

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ร.ต.อ.สิทธิ์ ประเสริฐสังข์ รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เบิกตัว นายชัยสิทธิ์ หรือพ่ออ้วน สนสุนัน อายุ 55 ปี อดีตพ่อครูสอนดนตรีพื้นบ้าน ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายศาลกาฬสินธุ์ ที่ จ.231/2561 คดีข่มขืนนักเรียนหญิงชั้น ม.2  อายุ 13 ปี ของวิทยาลัยชื่อดัง ก่อนแจ้ง 4 ข้อหาหนักคือ1.ข่มขืนชำเราเด็กไม่เกิน 15 ปี 2.ทำอนาจารเด็กไม่เกิน 15 ปี 3.พาเด็กไม่เกิน 15 ปี ไปทำอนาจาร และ4.พรากเด็กไม่เกิน 15 ปี ไปจากพ่อแม่เพื่ออนาจาร โดยจับกุมได้ขณะพาเหยื่อไปขืนใจให้บ้านพักของวิทยาลัยที่ซึ่งภรรยาเป็นเจ้าหน้าที่อยู่

 

 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้ปกครองของนักเรียนหญิงได้เข้าแจ้งความพร้อมนำหลักฐานการตรวจร่างกายมายื่นให้ พบว่าช่องคลอดมีคราบอสุจิของนายพ่ออ้วน ก่อนจะเผยพฤติการณ์ว่า วันที่ 9 มิ.ย. เป็นกิจกรรมรับน้อง แต่เหยื่อไม่สบายจึงโทรฯให้ผู้ปกครองมารับกลับ ทำให้นายพ่ออ้วนสบโอกาสออกอุบายล่อลวงให้เหยื่อเข้าไปนั่งรอผู้ปกครองในห้องพัก ด้วยความเชื่อใจเพราะเป็นถึงพ่อครูสอนดนตรีพื้นบ้านจึงยอมเชื่อใจ แต่พอเข้าไปผุ้ต้องหาก็ลูบไล้ร่างกายและใช้นิ้วแหย่ จากนั้นก็ขืนใจจนสำเร็จ ทั้งยังขู่ไล่ออกหากนำเรื่องไปฟ้อง แต่สุดท้ายผู้ปกครองที่เห็นลูกหลานนั่งซึมเศร้าก็คาดคั้นถามจนรู้ความจริงดังกล่าว

 

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ได้คัดค้านการประกันตัวแล้ว เกรงว่าจะเข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน สำหรับนายอ้วนนั้น มีชื่อเสียงในวงการดนตรีพื้นบ้าน ลูกศิษย์มักเรียกว่า “พ่ออ้วน” ตามประวัติพบว่า เคยทำแบบนี้มาแล้วเมื่อปี 47 ที่ จ.ขอนแก่น ศาลสั่งให้รอลงอาญา 1 ปี จากนั้นก็ไปก่อเหตุแบบเดิมที่ จ.มหาสารคาม สุดท้ายได้ลาออกมาอยู่บ้านพักของภรรยา

5,382 total views, 3 views today

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed

Shares
}