กาฬสินธุ์ตามล่ากระบะชน จยย.บาดเจ็บ 2 รายแล้วหนี

ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ขอความร่วมมือประชาชนพบเบาะแสรถกระบะ 4 ประตูสีดำหลังชนจักรยานยนต์ บาดเจ็บ 2 ราย ที่บ้านหนองหิน ตำบลหนองหิน อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ แล้วขับหลบหนีไป หากพบเบาะแสขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โทร 043-881059

วันที่ 2 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวานนี้ (1 กันยายน 2563) พ.ต.ท.นลิตร ทินภู สว.สอบสวน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ทางหลวงหมายเลข 2009 สายห้วยเม็ก-ท่าคันโท ช่วงบ้านหนองหิน ต.หนองหิน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จากการตรวจสอบพบจักรยานยนต์และคนขับรถจักรยานยนต์และผู้ซ้อนท้ายมาด้วยกันบาดเจ็บ 2 รายอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล  ทั้งนี้ไม่พบรถคู่กรณีแต่อย่างใดคาดว่าจะขับรถหลบหนีไป โดยผู้บาดเจ็บจำได้เพียงรถกระบะรถคู่กรณีเป็นรถกระบะสีดำ หลังจากชนแล้วได้ขับหลบหนีไป

จากการออกสอบสวนสืบสวน พบกล้องวงจรปิดที่บ้านหนองหิน บันทึกภาพรถกระบะต้องสงสัยคาดว่าจะเป็นรถกระบะคู่กรณี ซึ่งมีลักษณะเป็นรถกระบะ 4 ประตูสีดำ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ข้างหลังบรรทุกรถจักรยานยนต์ ตรงตามผู้เสียหายได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากประชาชนพบเห็นเบาะแสรถต้องสงสัยคันดังกล่าวสามารถแจ้งได้ที่ สภ.หนองกุงศรี โทร.043-881059 หรือ พ.ต.ท.นลิตร ทินภู พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี 061-5720499

Share via
Copy link
Powered by Social Snap