กาฬสินธุ์หนุ่มหึงโหดแทงเมียดับผูกคอตายกลางป่ามันสำปะหลัง (ชมคลิปเต็ม)

หนุ่มพนักงานขับรถส่งของหึงโหด หวั่นภรรยามีคนใหม่ก่อนมีปากเสียงกันและตามมาง้อไม่สำเร็จ ดักอุ้มขึ้นรถใช้มีดแทงอก 3 จุดทะลุหัวใจเสียชีวิต ก่อนผูกคอตายตามกลางป่ามันสำปะหลัง

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 9 กันยายน 2563 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชาย-หญิง เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในรถกระบะยี่ห้อฟร์อด ทะเบียน 2ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดติดเครื่องอยู่ภายในป่ามันสำปะหลังบริเวณบ้านทุ่งคลอง ต.ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ติดกับเทือกเขาภูพาน

ล่าสุดกลางดึกคืนวันที่ 9 กันยายน 2563 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัยอโสกจุดอำเภอคำม่วง จุดอำเภอสามชัย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์อำเภอคำม่วง และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
โดยพบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟร์อด ทะเบียน 2ฒภ 5233 กรุงเทพมหานคร ติดเครื่องสตาร์ทอยู่ ภายในรถบริเวณเบาะหน้าข้างคนขับพบศพนางสาวเมธาวี ทิพย์สุทธิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.6 บ้านนาไร่เดียว ต.นาทัน จ.กาฬสินธุ์ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าอกข้างซ้าย 3 แผล ทะลุถูกหัวใจ ส่วนบริเวณประตูคนขับพบศพนายธัญญรัตน์ บางสาลี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 ม.3 ต.หลังเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกกับที่จับเสียชีวิตอยู่ข้างรถ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบมีดปลายแหลมตกอยู่ในรถ

จากการสอบถามนางสังเวียน สนสุนันท์ อายุ 46 ปี ป้าของนางสาวเมธาวี ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนั้นเป็นแฟนกัน อยู่กินฉันสามีภรรยามาได้ประมาณ 2 ปีกว่า มีลูกชายอายุ 2 ขวบ แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยนายธัญญรัตน์ ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของ ส่วนนางสาวเมธาวี ทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุทราบว่าทั้งสองคนมีปากเสียงทะเลาะกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ เรื่องฝ่ายชายหึงหวงเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ กระทั่งหลานสาวได้หนีมาอยู่บ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน นายธัญญรัตน์ ได้ตามมาหา เพื่อปรับความเข้าใจกัน

โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลานสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของที่ตัวอำเภอคำม่วง กระทั่งไม่กลับบ้าน คาดว่านายธัญญรัตน์ จะตามมาง้อขอคืนดี แต่ไม่เกิดมีปากเสียงกันจึงพาตัวขึ้นรถแล้วก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดความหึงหวง

ด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากการหึงหวง เนื่องจากฝ่ายชายเกรงว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ จึงเกิดทะเลาะกันมาจากกรุงเทพฯแล้วตามง้อปรับความเข้าใจกัน แต่กลับมีปากเสียงกันอีก ฝ่ายชายจึงมาดักรอใช้มีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกคอตายตาม จนมีผู้มาพบเป็นศพ อย่างไรก็ตามได้กำชับให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตทั้งสองคนอย่างละเอียดอีกครั้ง

Share via
Copy link
Powered by Social Snap