กาฬสินธุ์ตำรวจเผยหนุ่มขับรถส่งของแทงแฟนดับผูกคอตายตามเหตุหึงหวง


ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์เผยหนุ่มพนักงานขับรถส่งแทงภรรยาเสียชีวิตแล้วผูกคอตายตามในรถกลางไร่มันสำปะหลัง สาเหตุเกิดจากการหึงหวง เนื่องจากหวั่นภรรยามีคนใหม่ จนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงบ่อยครั้ง และตามมาง้อปรับความเข้าใจกันไม่สำเร็จแล้วใช้มีดแทงอกทะลุหัวใจเสียชีวิตแล้วผูกคอตายตาม

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ หน่วยกู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วงเข้าตรวจสอบศพนางสาวเมธาวี ทิพย์สุทธิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.6 บ้านนาไร่เดียว ต.นาทัน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ตามร่างกายพบบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าอกข้างซ้าย 3 แผล ทะลุถูกหัวใจ เสียชีวิตภายในเบาะหน้าข้างคนขับ ส่วนบริเวณประตูคนขับพบศพนายธัญญรัตน์ บางสาลี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 ม.3 ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ใช้สายรัดเข็มขัดนิรภัยผูกกับที่จับเสียชีวิตอยู่ข้างรถที่จอดสตาร์ทเครื่องอยู่ในไร่มันสำปะหลังพื้นที่ บ้านทุ่งคลอง ต.ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เบื้องต้นจากการตรวจสอบทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 10 กันยายน 2563 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากญาติเป็นการเบื้องต้นพบว่าทั้งสองคนนั้นทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ โดยฝ่ายชายเป็นพนักงานขับรถส่งของ ส่วนฝ่ายหญิงเป็นพนักงานร้านอาหาร ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันบ่อยครั้ง สาเหตุฝ่ายชายหวาดระแวงว่าภรรยาจะมีคนใหม่ กระทั่งล่าสุดได้มีปากเสียงกันรุนแรงจนฝ่ายหญิงหนีมาอยู่ที่บ้านแม่ในอำเภอม่วงเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้ฝ่ายชายขับรถมาตาม และวันเกิดเหตุก็พยายามที่จะปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่สำเร็จ จึงเดินทางกลับไปกรุงเทพฯแต่พอถึงครึ่งทางแล้วเปลี่ยนใจกลับมาหาภรรยาใหม่อีกครั้ง พร้อมกับซื้อมีดปลายแหลมติดมาด้วย เพราะมีดมีสภาพใหม่และยังมีสติ๊กเกอร์ราคาติดอยู่ ก่อนจะที่นัดภรรยาออกมาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน แต่อาจจะไม่สำเร็จและมีปากเสียงกันอีก ก่อนใช้มีดแทงบริเวณหน้าอก 3 แผลทะลุตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตภายในรถ แล้วตัดสินใจจะผูกคอตายตามดังกล่าว

พล.ต.ต.สมนึก กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตามได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งดำเนินการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ส่วนศพทั้งสองคนได้ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด คาดว่าญาติจะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามศาสนาได้ในช่วงค่ำวันนี้ เบื้องต้นทราบว่าทางญาติจะตั้งบำเพ็ญกุศลศพของทั้งสองที่บ้านเกิดตัวเอง โดยศพนางสาวเมธาวี ทิพย์สุทธิ์ อายุ 20 ปี จะตั้งอยู่บ้านนาไร่เดียว ม.6 ต.นาทัน อ.คำม่วง ส่วนศพนายธัญญรัตน์ บางสาลี อายุ 21 ปี อยู่ที่ ม.3 ต.หลักเหลี่ยม อ.นามน จ.กาฬสินธุ์

ด้านนายเสถียร ชูสร้าง อายุ 47 ปี ลุงนางสาวเมธาวี ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าหลานสาวออกไปกดเงินและซื้อของในตัวอำเภอคำม่วง ส่วนสามีทราบว่าเดินทางกลับกรุงเทพฯแล้วแต่ย้อนกลับมา เพื่อมาปรับความเข้าใจกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไปตลอดทั้งวัน กระทั่งมาพบว่าเป็นศพอยู่ในรถกลางไร่มันสำปะหลัง ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากการหึงหวง เพราะฝ่ายชายนั้นระแวงว่าภรรยาจะมีคนใหม่ และก่อนหน้านี้ก็มีปากเสียงกันและทะเลาะกันบ่อยครั้ง

Share via
Copy link
Powered by Social Snap