หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย 32 ปี หายตัวปริศนาหลังพบมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน

หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย 32 ปี หายตัวจากสถานีรถไฟสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หลังจากมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานก่อสร้างทางด่วนสายบางปะอิน-โคราช คาดเดินทางกลับภูมิลำเนาที่จังหวัดกาฬสินธุ์ แต่หายตัวไปอย่างปริศนา ขณะที่ญาติได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนบ้านนาสีนวล ต.เสาเล้า อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้ามาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวภายหลังจากร้อนใจหนักเมื่อลูกชายคือนายกิตติ พิมพ์โคตร อายุ 32 ปี อยู่บ้านนาสีนวล ต.เสาเล้า อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ หายตัวหลังจากไปรับแจ้งเป็คนงานก่อสร้างทางด่วงสายบางปะอิน-โคราช ที่พื้นที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยนายกิตติพิมพ์ โคตร ได้หายตัวไปจากบริเวณสถานีรถไฟสีคิ้วเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2563

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานที่อำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา ทราบว่านายกิตติ พิมพ์โคตร ได้ดื่มสุราและมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานจึงไม่สามารถทำงานร่วมกันได้ โดยมีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งได้ให้เงินนายกิตติ พิมพ์โคตร จำนวนเงิน 500 บาทเพื่อให้เดินทางกลับบ้านที่ จ.กาฬสินธุ์และมีเพื่อนร่วมงานไปส่งที่สถานีรถไฟสีคิ้ว ช่วงเย็น วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา แต่ขณะนั้นทางสถานีได้หมดขบวนรถวิ่งแล้ว นายกิตติจึงได้นั่งรออยู่ที่สถานีเพียงลำพัง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 เพื่อนร่วมงานคนดังกล่าว จึงได้โทรไปหาน้องสาว ของนายกิตติ พิมพ์โคตร เพื่อสอบถามว่านายกิตติ พิมพ์โคตร เดินทางกลับถึงบ้านเรียบร้อยหรือยัง แต่ผลปรากฎว่านายกิตติ พิมพ์โคตร กลับมาไม่ถึงบ้านและไม่รู้ชะตากรรมทำให้พ่อและแม่ของนายกิตติ พิมพ์โคตร รู้สึกไม่สบายกับการหายตัวไปของลูกชาย ซึ่งพ่อแม่และญาติพี่น้องเป็นห่วงมากพยายามติดต่อหาลูกชายแต่ก็ไร้วี่แวว จึงขอวอนสังคมผู้ที่ได้ทราบข่าวนี้ช่วยแชร์หรือกระจายข่าวเพื่อให้พ่อแม่ได้พบหน้าลูกชายอีกครั้ง

นอกจากนี้ ญาติของผู้สูญหายได้แจ้งความ ว่า นายกิตติ พิมพ์โคตร หายตัวไม่สามารถติดต่อได้ที่ สภ.หนองกุงศรี ไว้เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ หากใครพบเห็นหรือติดต่อได้ ให้ติดต่อกลับหาพ่อแม่หน่อยนะค่ะ พ่อแม่เป็นห่วงมาก 0942105042 พ่อผู้สูญหาย 0645211687 เบสน้องสาวผู้สูญหาย

Share via
Copy link
Powered by Social Snap