กาฬสินธุ์แม่เผยลูกสาววัย 11 ปีถูกปู่ข่มขืนตั้งครรภ์นอกมดลูกตายทรมานในอ้อมกอด

แม่เด็กหญิงวัย 11 ปีถูกปู่แท้ ๆ ข่มขืนจนตั้งครรภ์นอกมดลูกมีอาการแพ้ อาเจียนจนเสียชีวิต เผยลูกสาวตายอย่างทรมานในอ้อมกอด ขณะที่ตำรวจสภ.สหัสขันธ์ เตรียมออกหมายจับปู่วัย 66 ปี

จากกรณีเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ชาว ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยแม่และญาติระบุว่าลูกสาวถูกปู่แท้ๆอายุ 66 ปี ข่มขืนช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 2563 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนที่จะมีอาการแพ้ และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้พาไปตรวจร่างกายพบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด และเข้าแจ้งความที่สภ.สหัสขันธ์ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้าผู้ก่อเหตุยังไม่ได้ถูกดำเนินคดีจนเด็กหญิงเสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 15 มกราคม 2564 บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 11 บ้านไทรทอง ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของเด็กหญิงณิชานันท์ ศรีดาแก้ว วัย 11 ปีที่เสียชีวิต ญาติๆและเพื่อนบ้านได้จัดเตรียมสถานที่รอรับศพของเด็กหญิงวัย 11 ปี มาตั้งบำเพ็ญกุศลทางศาสนา หลังจากเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ โดยเฉพาะนางยุพิน ลาภบุญเรือง อายุ 33 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็กหญิง ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปก่อนวัยอันควรอย่างกะทันหันที่ถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนจนตั้งครรภ์นอกมดลูกและแพ้จนเสียชีวิตในครั้งนี้

นางยุพิน ลาภบุญเรือง อายุ 33 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็กหญิง กล่าวว่า ตนและสามีแยกทางกันได้ประมาณ 5 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้ได้สอบถามลูกสาวจนทราบว่าถูกปู่แท้ข่มขืน กระทั่งต่อมาช่วงต้นเดือนธันวาคม 2563 ได้พาไปตรวจร่างกายพบว่าลูกสาวตั้งครรภ์นอกมดลูก จากนั้นก็มีอาการแพ้ อาเจียน กินยา หรือข้าวเข้าไปก็จะอาเจียนออมา เคยพาไปรักษาฉีดยาขับเลือดแล้วแต่ยังไม่ออก รกเป็นพิษ ประกอบกับร่างกายน้องยังเด็ก และไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้เมื่อคืนที่ผ่านมาลูกสาวก็มีอาเจียน หนาวสั่น คล้ายมีอาการเจ็บปวดทรมาน ตนและญาติได้พากันออกมาดู แต่ยังไม่ทันได้นำตัวส่งโรงพยาบาลลูกสาวก็เสียชีวิตในอ้อมกอดของตนเอง ซึ่งรู้สึกเสียใจอย่างมาก และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพื่อให้ลูกสาวตายตาหลับ เพราะหลังจากแจ้งความแล้วคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า ส่วนศพลูกสาวนั้นตอนนี้ยังส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คาดว่าน่าจะมาถึงช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.และจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านต่อไป

ด้านนายเสถียร ลาภบุญเรือง อายุ 63 ปี ตาของเด็กหญิงวัย 11 ปี กล่าวว่า ลูกสาวนั้นได้เลิกกับสามีมานานกว่า 5 ปีแล้ว ส่วนหลานสาวนั้นตน ซึ่งเป็นตากับยายเลี้ยง แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับหลานสาว ซึ่งตนเสียใจมาก ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้นบิดาของน้องณิชานันท์ ทำงานอยู่ต่างจังหวัดซึ่งจะส่งเงินค่าส่งเสียเลี้ยงดูมาที่ตนเดือนละประมาณ 3,000 บาท แต่ระยังหลังได้ส่งไปที่บ้านพ่อซึ่งเป็นบิดาน้องณิชานันท์ ก่อนที่ต่อมาจะพบว่าหลานสาวมีอาการผิดสังเกต ร่างกายผ่ายผมลง จึงได้พาไปตรวจร่างกายที่ รพ.สมเด็จ โดยไปรักษาหลายครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้น กระทั่งส่งตัวเข้ารักษาพยาบาลที่ รพ.กาฬสินธุ์ และทราบในเวลาต่อมาว่าหลานถูกปู่กระทำชำเรา ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก และไม่น่าจะเกิดกับหลานซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ทั้งนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่รีบจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพื่อลงโทษให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าวันนี้ตำรวจสภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับปู่ของหญิงสาวรายดังกล่าวแล้ว

Share via
Copy link
Powered by Social Snap