กาฬสินธุ์ พี่น้องทะเลาะกันพ่อหวังดีไปช่วยปรามสุดท้ายถูกลูกหลงบาดเจ็บ 2 ราย

กาฬสินธุ์ พี่น้องทะเลาะกันพ่อหวังดีไปช่วยปรามแต่ถูกลูกชายไม้ทุบหัวสาหัสส่วนน้องชายใช้มีดฟันพี่ชายสาหัสแล้วหลบหนี ที่อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาลหวังยื้อชีวิต

เมื่อวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 5 เมษายน 2564 หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ได้รับแจ้งมีเหตุบุคคลทำร้ายกัน ที่บ้านหนองแข้ ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ หลังจากรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยร่วมทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายที่ 1 เป็นบุตรชายของผู้บาดเจ็บรายที่ 2 ซึ่งอายุประมาณ 50 ปี มีแผลเปิดที่หน้าอก 1 แผล หน้าอกข้างซ้าย 1แผล หัวไหล่ซ้าย 1แผล หลังอีก 1 แผล ส่วนรายที่ 2 เป็นพ่อของผู้บาดเจ็บของรายที่ 1 อายุประมาณ 60 ปี มีแผลปูดบวมที่ศรีษะและแขนขวาบวม เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี

จากการสอบถาม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุที่บ้านหลังดังกล่าว มีน้องชาย (ขณะนี้หลบหนี) ได้มีเรื่องทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือกับพี่ชาย (รายที่ 1) โดยขณะนั้นพ่อผู้บาดเจ็บ (รายที่ 2) ได้เข้ามาห้ามแต่พี่ชายได้ทำการนำไม้ไปทำร้ายพ่อ และน้องชายได้ใช้มีดไม่ทราบขนาดไปทำร้ายพี่ชาย และหลบหนีไป

Share via
Copy link
Powered by Social Snap