โอละพ่อ ! ตำรวจรวบหนุ่มวัย 23 ปีพร้อมยาบ้า 56 เม็ดจากผู้เสียหายกลายเป็นผู้ต้องหา

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุคนร้ายขับรถกระบะบุกบ้านยิงปืนขู่ 2 นัด พบยาบ้าจำนวน 56 เม็ด ซุกซ้อนภายในบ้านพักควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากกรณีที่มีคนร้ายก่อเหตุขับกระบะบุกบ้านที่บ้านเลขที่ 191 บ้านภูฮัง หมู่ที่ 5 ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ก่อนชักปืนยิงลงพื้นที่ 2 นัดและขับรถหลบหนี จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี ได้ติดตามตัวคนร้ายทราบชื่อคือ นายธนากร อ่อนบัวขาว  อายุ 26 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 13 ต.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ผู้ก่อเหตุได้แล้ว เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมาตั้งแต่วันก่อเหตุ พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 สมิธแอนด์เวสสัน 1 กระบอก และกระสุน 20 นัด ซึ่งผู้ก่อเหตุอ้างว่าทำไปด้วยความโมโห และนำตัวตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษ(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และนำตัวส่งฝากขังดำเนินคดีตามกฎหมาย

รายละเอียดข่าว >> https://www.nongkungsri.com/breaking-news/3832

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบบ้านที่บ้านเลขที่ 191 บ้านภูฮัง หมู่ที่ 5 ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ พบนายขรรค์ชัย หวายลี อายุ 23 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้เสียหายในคดีถูกคนร้ายยิงปืนข่มขู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอทำการค้นหาวัตถุพยานเพิ่มเติมในบ้านหลังที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 50 เม็ด ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.หนองกุงศรี เพื่อส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap