กาฬสินธุ์สลดหนุ่มวัย 42 ปีดับคาบ้านปริศนาคาดเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

กาฬสินธุ์ญาตินั่งเล่นแคร่หน้าบ้านได้กลิ่นเหม็นตุ ๆ เดินไปถามเจ้าบ้านว่าเหม็นอะไรสุดท้ายผงะพบศพหนุ่มเจ้าของบ้านวัย 42 ปี ชาวบ้านห้วยยางดง ตำบลโคกเครือ อ.หนองกุงศรี จังหวัดกาฬสิธุ์เสียชีวิตสภาพขึ้นอืดคาบ้านพัก คาดเสียชีวิตแล้วมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อุทัย พันธ์ทอง พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตในบ้านพัก ที่บ้านห้วยยางดง หมู่ที่ 8 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ หลังจากรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี และแพทย์เวร รพ.กาฬสินธุ์ รุดตรวจสอบ

 โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 80 บ้านห้วยยางดง หมู่ที่ 8 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสาคร จันทบุตร อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงยีนขายาว

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า เบื้องต้นเสียชีวิตกินเหล้าอยู่ประจำและคาดว่ามานอนพักภายในบ้านและอาจจะมีอาการมึนเมา แล้วอาจทำให้เสียชีวิต โดยก่อนที่พบศพผู้เสียชีวิตญาติที่อยู่ข้างบ้าน ได้เดินมาเล่นอยู่แคร่หน้าบ้าน ได้กลิ่นเหม็นและจะเข้าไปถามผู้ตายว่าเหม็นอะไร ญาติได้เปิดประตูเขาไปจึงพบว่าผู้ตายได้เสียชีวิต และ ขึ้นอืด ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนแพทย์เวรลงความเห็นจากการชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap