ยุทธการกวาดล้างยาเสพติด จ.กาฬสินธุ์ ล่าสุดอำเภอหนองกุงศรีพบลูกจ้าง อปท. ฉี่ม่วง 2 ราย พร้อมไล่ออกทันที

ความคืบหน้าการกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ล่าสุด ที่องค์การบริหารส่วนตำบลโคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ นายรณชิต พุทธลา นายอำเภอหนองกุงศรี นายสมชาย ลือประเสริฐไพบูลย์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงฯ ร.ต.ท.แสงสว่าง อาคะราช รอง สว.สส.สภ.หนองกุงศรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ปฏิบัติการเข้าตรวจปัสสาวะข้าราชการ สมาชิกสภา พนักงาน ลูกจ้างอบต.โคกเครือและผู้นำชุมชน กว่า 250 คน

ขณะทำการประชุมสภา นายอลิชา ชารี นายกอบต.โคกเครือ กล่าวว่า เห็นด้วยอย่างยิ่งกับยุทธการฟ้าแดดสงยางกวาดล้างยาเสพติด และพร้อมจะให้ความร่วมมือกับทางจังหวัดทุกด้าน โดยเฉพาะการป้องกันปราบปรามยาเสพติด อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นแบบอย่างและแสดงให้เห็นว่ามีความตั้งใจ ที่จะสนองนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัด จึงได้เชิญชวนนายอำเภอ ตรวจปัสสาวะโชว์ความบริสุทธิ์ด้วยกัน

นายรณชิต กล่าวอีกว่า จากการปฏิบัติการตั้งแต่วันแรกถึงวันนี้ ทาง อ.หนองกุงศรี ได้ร่วมกับคณะทำงานทุกภาคส่วน จู่โจมตรวจค้น ตรวจปัสสาวะในพื้นที่ 6 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผลการกวาดล้างที่สำคัญคือยึดปืนไทยประดิษฐ์ที่บ้านผู้ใหญ่บ้านคำน้อย หมู่ 9 ต.หนองใหญ่ ได้ 1 กระบอก ผู้ใหญ่บ้านแสดงความรับผิดชอบขอลาออก นอกจากนี้ยังมีคำสั่งให้ออกอีก 2 รายประกอบด้วย นายอุดร แก้วสีหา ลูกจ้างเหมาบริการเทศบาลตำบลหนองหิน และ นายณัฐพงษ์ ไผ่พุทธ เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์เด็กเล็กเทศบาลตำบลคำก้าว หลังผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง ขณะที่การจู่โจมตรวจปัสสาวะที่ อบต.โคกเครือ ไม่พบผลฉี่สีม่วง

4,814 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
7 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap