กองปราบ รวบเครือข่าย น้อยเหล็กเพชร นักค้ายา ที่ยิงตำรวจสืบภาค4 เสียชีวิต ใน จ.กาฬสินธุ์

นายเฉลิม ผางนุ้ย หรือ เหลิมสปาร์ต้า แก๊งค์ค้ายาในพื้นที่ เครือข่ายของ “น้อย เหล็กเพชร” ที่ยิงตำรวจสืบภาค4เสียชีวิตที่พื้นที่ท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธิ์ และมีหมายจับค้างเก่าข้อหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ที่รีสอร์ท แห่งหนึ่ง ในอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น พร้อมยึดยาบ้า 15 เม็ด และไอซ์ 1 ถุง โดย นายเฉลิม ยอมรับว่ายาบ้าและยาไอซ์เป็นของตนจริงรับมาจากเพื่อนในแก๊งค์ชื่อ นายแทน อยู่ในพื้นที่อ.กระนวน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกัน

เจ้าหน้าที่ ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม จึงได้วางแผนนำกำลังสืบสวนหาตัวนายแทน และวางแผน ให้นายเฉลิม นัดรับยาบ้าและยาไอซ์ในกระท่อมกลางป่า หมู่บ้านโนนสมบูรณ์ ถ.กระนวน-ท่าคันโท ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เมื่อไปถึง พบ นายสุรเชษฐ์ ปัตตะโน หรือ นายแทน แต่ นายสุรเชษฐ์ได้พยายามหลบหนี และล้วงปืนสั้นออกมาจากกระเป๋าสะพายข้างเพื่อต่อสู้ขัดขืนการจับกุม เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวและตรวจค้นกระเป๋าลายพรางของนายสุรเชษฐ์ฯที่สะพายอยู่ ข้างในตรวจพบยาไอซ์จำนวน1ถุง ยาบ้าจำนวน5ถุง ถุงละ200เม็ด ปืนสั้นออโตเมติกขนาด9มม.ยี่เทารัสพร้อมเครื่องกระสุนจำนวน27นัด รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าจำนวน1คัน

จากการตรวจสอบนายสุรเชษฐ์ มีหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธิ์ที่ จ. ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)ครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต .

ขอขอบคุณข่าวจาก : http://policenews.co.th

6,792 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap