รถจยย.เสียหลักข้ามเลน ชน 2 คันรวดเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส

วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 12.40 น. พ.ต.ต.วสุวัฒน์ หลานวงษ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งส่วนบุคคลชนรถจักรยานยนต์ ที่ถนนห้วยเม็ก-ท่าคันโท ช่วงบ้านโคกเครือ-บ้านห้วยยางดง บริเวณหน้าลานมันสินเจริญ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพ ทต.โคกเครือ หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี และหน่วยกู้ภัยกุดหว้า ออกตรวจสอบเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ รถกระบะสีบอร์นทอง ไม่ทราบทะเบียน ด้านข้างขวาของรถได้รับความเสียหายเล็กน้อย ข้างกัน รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นเงิน ทะเบียน ภฮ 7966 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าข้างขวาและกระจกหน้ารถได้รับความเสียหาย ห่างกันพบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น PCX สีดำ-แดง สะพานด้านหน้ารถได้รับความเสียหายอย่างหนัก  และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ต่อมาทราบชื่อคือนายปรีดา อินทะจันทร์  อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่  104 หมู่ 12 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพอยู่ในลักษณะคว่ำหน้า บริเวณศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉีกขาด  หน่วยกู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี  เพื่อรักษาต่อไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถกระบะ กับรถเก๋ง ได้ขับตามกันมาจากทางบ้านห้วยยางดง มุ่งหน้าทางบ้านโคกเครือ ส่วนรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีนายปรีดาฯ เป็นผู้ขับขี่ ได้ขับมาจากทางบ้านโคกเครือมุ่งหน้าทางบ้านห้วยยางดง เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ได้เสียหลักข้ามเลน จนเป็นเหตุให้เฉียวชนขับรถกระบะที่ขับมา และยังชนประสานงากับรถเก๋ง ที่ขับตามรถกระบะมาอีกคัน จนเป็นเหตุให้นายปรีดาฯ บาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด มีรายงานว่า นายปรีดาฯ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลา 21.30 น. วันเดียวกัน

5,834 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap