สุดป่าเถื่อน โจ๋หนองกุงศรีเมายกพวกตีกันกลางคอนเสิร์ต เจ็บกันระนาว

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=0JiWEIffFlk[/embedyt]

เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณลานข้างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอหนองกุงศรี ต.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จัดงานคอนเสิร์ตแสดงจากนักร้องชื่อดัง ภายในงานเกิดเหตุการณ์ชุลมุนที่กลุ่มวัยรุ่นยกยกพวกตีกัน โดยคอนเสิร์ตลักษณะนี้จัดขึ้นเดือนละหลายครั้ง ซึ่งคอนเสริต์จะเริ่มประมาณเวลา 19.00 น. จนถึงเวลา 24.00 น. มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต บัตรละ 100 บาทต่อคน ภายในงานมีนักเที่ยวราตรีซึ่งมีทั้งเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี และประชาชนทั่วไปกว่า 1 พันคน ที่แห่มาเที่ยวงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างเนื่องแน่


เวลาประมาณ 23.00 น. มีกลุ่มวัยรุ่นตีกันอย่างต่อเนื่องผู้จัดจึงประกาศยุติการจัดแสดงคอนเสิร์ต ต่อมาได้เกิดเหตุกลุ่มนักเที่ยวยกพวกตีกันบริเวณรอบนอกบริเวณจัดคอนเสิร์ตและใช้ขวดเบียร์ขว้างปาใสกัน ทำให้ประชาชนที่มาเที่ยวงานต่างพากันวิ่งหนีตายกันอลหม่าน

ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นบางส่วนพากันไล่ทำร้ายร่างกายกันบนถนนสายหลักของอำเภอหนองกุงศรีซึ่งมีผู้ใช้รถใช้รถจำนวนมาก ต่างพากันหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ทั้งมีพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี

2,818 total views, 3 views today

Facebook Comments

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap