แม่ร้อง ตร.ติดตามคนก่อเหตุเหยียบลูกชายพิการตลอดชีพ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย (ชมคลิป)

ความคืบหน้ากรณีที่ นายศราวุฒิ จุฑาพัฒน์   อายุ 20 ปี ขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อแพมเพิสและนมผงขากลับรถเสียหลักชนรถบรรทุกอ้อยที่จอดอยู่ริมถนนจนร่างกระเด็นถูกรถกระบะที่ตามหลังมาเหยียบที่บริเวณขาทั้งสองข้าง ได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=yJlnvx9sfY4[/embedyt]

 

วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ ตึกศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ นายศราวุฒิ จุฑาพัฒน์ เข้ารับการรักษาตัวโดยแพทย์ได้ทำการตัดขาข้างซ้ายเนื่องจากกระดูกแตก จนไม่สามารถต่อได้ส่วนขาด้านขวาแพทย์ได้ประมาณและทำการใช้อุปกรณ์ต่อขา  ผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในความดูและของคณะแพทย์ พยาบาลอย่างใกล้ชิด คาดว่าใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือนในการรักษา

นายศราวุฒิ จุฑาพัฒน์ กล่าวว่า ยืนยันว่าตนยังไม่มีลูกแต่อย่างใด
หอแพมเพิส และนมผงที่อยู่ที่เกิดเหตุ ตนได้ถูกเพื่อนรุ่นพี่วานให้ไปซื้อที่ตัวอำเภอหนองกุงศรี ขากลับจึงประสบเหตุชนท้ายรถบรรทุกอ้อยและร่างกระเด็นถูกรถกระบะที่ตามหลังมาใช้ล้อทั้งด้านหน้าและด้านหลังเหยียบไปที่ขาของตน

นางวันเพ็ญ  รถทอง อายุ 40 ปี กล่าว่า “ ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ เมื่อทราบข่าวได้ขับรถมาที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี เพื่อดูลูกชายเมื่อถึงโรงพยาบาลตนรู้สึกตกใจและติดตามลูกชายมารับการรักษาที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ แพทย์ได้วินิจฉัยและทำการรักษาลูกชายของตน จึงขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี เร่งติดตามคนร้ายที่ขับรถกระบะเหยียบลูกชายของตนมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่วานลูกชายไปซื้อของ เจ้าของรถบรรทุกอ้อย และรถกระบะที่เหยียบลูกชายของตนมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บด้วย  ”

 

 13,772 total views,  2 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap