ไอ้หื่นถ่ายคลิปสาวทำธุระในห้องน้ำ เผย “อยากมีอะไรด้วย”

วันที่  19 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า เมื่อวันที่ มกราคม 2562 เวลาประมาณ 20.30 น. หญิงสาววัย 23 ปี สงวนชื่อ-สกุล ชาวตำบลหนองบัว อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ เดินทางไปรับประทานหมูกระทะในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งในอำเภอหนองกุงศรี ระหว่างที่รับประทานจึงเดินไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำหญิงถูกชายนิรนามตั้งกล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิประหว่างทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ หญิงสาวผู้เสียหายได้ยินเสียงคนหายใจเร็วจึงสังเหตุเห็นโทรศัพท์มือถือที่ช่องว่างระหว่างห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย จึงทำการสาดน้ำใส่โทรศัพท์มือถือจากนั้นชายคนดังกล่าวจึงหลบหนีไป

หลังจากนั้น เวลา 05.02 น. วันนี้ ชายคนดังกล่าวสมัครเฟซบุ๊คส่วนตัวชื่อ “นฤพล ดีวุ้น” แนะนำตัวเองว่า “เป้” ติดต่อขอพูดคุยกับหญิงสาวผู้เสียหายโดยอธิบายพฤติกรรมชอบหญิงสาวผู้เสียหายก่อนแอบใช้กล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปในห้องน้ำร้านอาหารดังกล่าว พร้อมเผยอยากมีอะไรด้วย

หญิงสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตนนอนไม่หลับกังวลว่าชายนิรนามคนดังกล่าวอาจนำคลิปภาพไปเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ จึงเล่าให้บิดารับทราบและร้องเรียนผู้สื่อข่าวให้ตรวจสอบหากทางร้านมีกล้องวงวรปิดก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งไม่อยากให้เกิดกับคนอื่น

อย่างไรก็ตาม นายนฤพล ดีวุ้น ชาวตำบลโคกเครือได้ติดต่อมายังผู้สื่อข่าวพร้อมปฎิเสธไม่ได้เป็นเจ้าของเฟซบุ๊ค “นฤพล ดีวุ้น” ที่ตกเป็นข่าว และจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองกุงศรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปลอมเฟซบุ๊คดังกล่าวขึ้น

 

15,232 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
60 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap