ดับยกคัน 4 ศพ!เก๋งชนท้ายบรรทุกอ้อยจอดข้างทางไม่ติดสัญญาณไฟ

สลด!รถบรรทุกอ้อยจอดพักบนไหล่ทาง อ.น้ำพอง-อ. กระนวน ซึ่งมืดมาก ซ้ำไม่ติดสัญญาณไฟ ทำให้รถยนต์เก๋งพุ่งชนท้าย มีผู้เสียชีวิต ยกคันรวม 4 ศพ 1 ในนั้นเป็นทารกเพศหญิงเพิ่งคลอดได้ 3 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น.วันนี้ (8 ก.พ. 62) พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรน้ำพอง พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบ อุบัติเหตุรถยนต์ เก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย เหตุเกิดที่ถนนสาย 2039 น้ำพอง-กระนวน บริเวณ ก่อนถึงหน้า กองพล ทหารม้าที่ 3 ค่ายเปรมติณสูลานนท์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

ที่เกิดเหตุ พบ รถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่นอเวนซ่า สีดำ หมายเลข ทะเบียน 2 กค 805 กรุงเทพมหานคร ชนเข้าท้ายรถบรรทุกอ้อย พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาซึ่งเป็นหญิงอายุประมาณ 40 ปี และทารกวัย 3 เดือน ออกมาจากซากรถ เพื่อนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลน้ำพองแต่ทั้งสองคนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในขณะที่ภายในซากรถ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย ทราบชื่อ 1 ราย คือนางสาวกนกวรรณ สายวิชัย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/129 ถนน เลียบคลองทวีวัฒนา แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร เป็นคนขับรถ ส่วนอีกรายเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวกนกวรรณ ผู้เสียชีวิต เพิ่งคลอดลูกได้ 3 เดือน กำลังจะนำลูกไปฝากย่าในอำเภอท่าคันโทเลี้ยง จ.กาฬสินธุ์ โดยขับรถยนต์ส่วนตัวมาจากกรุงเทพมหานคร ไปยัง อ.ท่าคันโท แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นบริเวณค่อนข้างมืด ได้มีรถบรรทุกอ้อยจอดบนไหล่ทาง ผู้เสียชีวิตมองไม่เห็น จึงพุ่งชนอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก  : หน่วยกู้ชีพกระนวนการกุศล

20,937 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap