หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ พร้อมรับมืออุบัติเหตุทางน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์ตลอด 24 ชม.

ชุดปฎิบัติการค้นหาและกู้ภัยใต้น้ำ หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จัดทีมรับมืออุบัติทางน้ำ ที่แหลมโนนวิเศษ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562

วันที่ 13 เมษายน 2562 หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดบริการยางตลาด (สำนักงานใหญ่) พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดบริการหนองกุงศรี พร้อมอาสาสมัครฯ กู้ภัย เดินทางพร้อมเรือช่วยผู้ประสบภัยทางน้ำซึ่งได้ความอนุเคราะห์จากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ (ปภ.กาฬสินธุ์) นำมาติดตั้งบริเวณพื้นที่แหลมโนนวิเศษ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อใช้เป็นยานพาหนะช่วยนักท่องเที่ยวที่อาจเกิดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี พ.ศ.2562  เพื่อช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่อาจจะประสบอุบัติเหตุทางน้ำตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ โดยชุดปฎิบัติการค้นหาและกู้ภัยใต้น้ำ เป็นหน่วยที่จัดขึ้นตามเจตนารมณ์ของนายกและหัวหน้าหน่วยกู้ภัยฯ โดยพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ มีแหล่งน้ำขนานใหญ่หลายแห่งอาทิ เขื่อนลำปาว อ่างห้วยแกง และคลองส่งน้ำชลประทาน เป็นต้น ในการค้นหาผู้สูญหาย ต้องมีทีมค้นหาและกู้ภัยใต้น้ำเพื่อรองรับสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด

 1,581 total views,  2 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap