หญิงสาวน้อยใจ “แฟนทอม” ปีนขึ้นไปบนป้ายทางเข้าหมู่บ้านเตรียมกระโดดประชด

เกิดเหตุระทึก หญิงสาวปีนขึ้นไปบนป้ายทางเข้าหมู่บ้าน เหตุน้อยใจแฟนทอม เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะเกลี้ยกล่อมให้ยอมปีนลงมาได้

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนปีนโครงเหล็กป้ายทางเข้าหมู่บ้าน บ้านดอนยานาง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ จึงประสานหน่วยกู้ภัย หน่วยกู้ชีพในพื้นที่ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลยางตลาด ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบหญิงสาวปีนอยู่บริเวณโค้งเหล็กป้ายทางเข้าบ้านดอนยานางทราบชื่อคือนางสาวณัฐชพร ภูสีเหลื่อม อายุ 36 ปี ชื่อเล่นข้าวจ้าว ลักษณะนั่งอยู่บริเวณโคงเหล็ก เจ้าหน้าที่ต้องใช้ผ้าใบนำมากางเพื่อป้องกันผู้ก่อเหตุปลอดตกลงมายังพื้นดิน เจ้าหน้าพยายามติดต่อแฟนของผู้ก่อนเหตุเดินทางมาเจรจา โดยใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชั่วโมง ผู้ก่อเหตุจึงยอมลงมาจากโคงเหล็กป้ายทางเข้าบ้านดอนยางนาง จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าก่อนหน้านี้ช่วงเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา หญิงคนดังกล่าวก็เคยปีนขึ้นโครงเหล็กป้านทางเข้าจุดเดียวกันมาลักษณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อให้ “แฟนทอม” มาเกลี้ยกล่อมถึงยอมลงมา

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า หญิงผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวมีอาการป่วยทางจิต ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อบ้านในหมู่บ้านต่อว่า ผู้ก่อเหตุมีนิสัยชอบขโมยสิ่งของในหมู่บ้าน ทำให้หญิงผู้ก่อนเหตุเกิดความไม่พอใจและมีอาการน้อยใจ วิ่งออกมาจากหมู่บ้านดอนยานาง เพื่อปีนขึ้นไปบนโครงเหล็กป้ายทางเข้าหมู่บ้าน พร้อมกับมีลักษณะเหมือนคนร้องไห้อยู่ตลอดเวลา และขู่จะกระโดดฆ่าตัวตาย เมื่อญาติของเจ้าตัวรู้ข่าวจึงรีบมาดูพร้อมทำการเกลี้ยกล่อม จึงยอมปีนลงมาจากป้ายทางเข้าหมู่บ้านอย่างปลอดภัยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ให้ญาติพากลับไประงับสติอารมณ์ที่บ้าน พร้อมกำชับให้ญาติดูแลอย่างใกล้ชิด โดยไม่มีการแจ้งข้อหาแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพ : คุณชนะชัย ภูแสงสี ใจถึงใจกาฬสินธุ์ ,ข่าว : หนังสือพิมพ์เสียงภูพาน
เรียบเรียงโดย : ข่าวหนองกุงศรี

2,052 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap