กาฬสินธุ์สลด 2 ผัวเมียขุดมัน แยกหลบฝนในกระท่อม ฟ้าผ่าผัวดับพร้อมเจ้าตูบคู่ใจ (คลิป)

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.62 เวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุผ่าฟ้าชาวบ้านเสียชีวิต ที่หมู่บ้านโคกกลาง หมู่ที่ 6 ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ทราบชื่อ คือ นายอุดมศิลป์ ภูแช่มโชติ อายุ 58 ปี ผู้ตาย เป็นชาวบ้านดังกล่าว โดยผู้ตายพร้อมภรรยา คือ นางสุธรรมา ภูแช่มโชติ อายุ 48 ปี ได้ออกไปรับจ้างขุดมันสำปะหลัง ที่สวนท้ายหมู่บ้าน ห่างออกไป 1 กม. ก่อนเกิดเหตุมีฝนฟ้าคะนองตกลงมา ทั้งสองได้แยกย้ายกันหลบเข้าที่พัก ซึ่งเป็นกระท่อมมุงสังกะสีอยู่กลางสวนมัน ซึ่งผู้ตายและภรรยาหลบอยู่คนละกระท่อมกัน ขนาดนั้นได้เกิดฟ้าผ่าลงมาอย่างแรง แต่ไม่ทราบว่าผ่าลงที่ไหน พอฝนซาลงภรรยาจึงเดินทางกลับเข้าบ้าน และคิดว่าผู้ตายจะกลับเข้าบ้านเช่นกัน

ต่อมาเวลาประมาณ 19.00 น. ภรรยาไม่เห็นผู้ตายเข้าบ้าน จึงขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านออกตามหา ไม่นานก็พบร่างสามีนอนเสียชีวิตอยู่บนกระท่อม สวมเสื้อแขนยาวสีส้ม กางเกงขาสั้นลาย พร้อมด้วยสุนัขตัวโปรดพันธุ์ไทย นอนตายอยู่ใต้กระท่อม ส่วนสภาพศพผู้ตายมีรอยไหม้รอยยุบที่หน้าผาก นอกจากนี้ปากและจมูกยังมีเลือดไหลออกมาด้วย

ภายหลังจาก นพ.นพพล คําภูศรี แพทย์เวรประจำโรงพยาบาลหนองกุงศรี ตรวจพิสูจน์แล้ว จึงมอบร่างให้ทีมหน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี นำศพผู้ตายไปส่งที่บ้านผู้ตาย พร้อมสุนัขพันธ์ุไทยที่ตาย ขณะที่ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบทางพิธีทางศาสนาต่อไป 

23,998 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap