กาฬสินธุ์ สลด !! ชายวัย 55 ปี พลัดตกต้นตะคร้อดับสูงกว่า 6 เมตรดับ

กาฬสินธุ์เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เมื่อชายวัย 55 ปี หวังปีนต้นตะคร้อให้ภรรยากิน โชคร้ายพลัดตกต้นไม้สูงกว่า 6 เมตร เสียชีวิต ที่ ภายในวัดบ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าหน่วยกู้ชีพ รพ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุคนพลัดตกต้นไม้ภายในวัดบ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ที่ 4 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี

จากการตรวจสอบที่เกิดพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยืนขาสามส่วน มีเลือดออกบริเวณศีรษะจำนวนมาก ทราบชื่อคือนายบัวผัน ลือชา  อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1 บ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ 4 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้บาดเจ็บปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยเหลือทั้งปั๊มหัวใจ ที่ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.หนองกุงศรี แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีเลือดออกจากศีรษะจำนวนมาก ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ พ.ต.ท.สรวิศ สินนา พนักงานสอบสวน สภ.หนองกุงศรี เดินทางเข้าตรวจสอบและชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ รพ.หนองกุงศรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ที่ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตบำเพ็ญกุศลศพทางศาสนา

จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้เสียชีวิตพูดกับภรรยาของเขาจะไปปีนต้นตะคร้อมาให้ภรรยากับตัวเขากิน สุดท้ายพลัดต้นต้นตะคร้อ จึงเป็นเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ ได้นำหีบศพเข้าบริจาคเพื่อบรรจุร่างของผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีฐานะยากจน และทำการบรรจุร่างผู้เสียชีวิต ที่บ้านพักอาศัย ต่อไป

5,568 total views, 6 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap