กาฬสินธุ์ สลด !! ชายวัย 55 ปี พลัดตกต้นตะคร้อดับสูงกว่า 6 เมตรดับ

กาฬสินธุ์เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เมื่อชายวัย 55 ปี หวังปีนต้นตะคร้อให้ภรรยากิน โชคร้ายพลัดตกต้นไม้สูงกว่า 6 เมตร เสียชีวิต ที่ ภายในวัดบ้านโนนสมบูรณ์ ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าหน่วยกู้ชีพ รพ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุคนพลัดตกต้นไม้ภายในวัดบ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ที่ 4 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี

จากการตรวจสอบที่เกิดพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยืนขาสามส่วน มีเลือดออกบริเวณศีรษะจำนวนมาก ทราบชื่อคือนายบัวผัน ลือชา  อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1 บ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ 4 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้บาดเจ็บปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยเหลือทั้งปั๊มหัวใจ ที่ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.หนองกุงศรี แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีเลือดออกจากศีรษะจำนวนมาก ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ พ.ต.ท.สรวิศ สินนา พนักงานสอบสวน สภ.หนองกุงศรี เดินทางเข้าตรวจสอบและชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ รพ.หนองกุงศรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ที่ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตบำเพ็ญกุศลศพทางศาสนา

จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้เสียชีวิตพูดกับภรรยาของเขาจะไปปีนต้นตะคร้อมาให้ภรรยากับตัวเขากิน สุดท้ายพลัดต้นต้นตะคร้อ จึงเป็นเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ ได้นำหีบศพเข้าบริจาคเพื่อบรรจุร่างของผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีฐานะยากจน และทำการบรรจุร่างผู้เสียชีวิต ที่บ้านพักอาศัย ต่อไป

5,898 total views, 39 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap