กลุ่มสตรี อ.หนองกุงศรี มอบสิ่งของบริจาคให้ รพ.หนองกุงศรี และเยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยและ จนท.

โรงพยาบาลหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ รับมอบสิ่งของบริจาคจากคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภอหนองกุงศรี เพื่อรองรับการให้บริการผู้ป่วยที่นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลที่มีจำนวนมาก ในปัจจุบัน

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ที่ห้องประชุมศรีดงมูล รพ.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ นพ.สัญญา สุปัญญาบุตร  ผู้อำนวยการ รพ.หนองกุงศรี เป็นประธานรับมอบสิ่งของจากกลุ่มสตรีอำเภอหนองกุงศรี นำโดยนางปราณี สิงละคร ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภอหนองกุงศรี หลังจากที่มีผู้ป่วยเข้ารับการรักษาใน รพ.หนองกุงศรีจำนวนมาก หลังจากมอบสิ่งของให้กับผู้อำนวยการแล้ว ได้เยี่ยมให้กำลังผู้ป่วยที่นอนรักษาตัวที่ รพ.และเยี่ยมให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานอีกด้วย

นางปราณี  สิงละคร กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องว่ามีผู้ป่วยมานอนรักษาตัวที่ รพ.หนองกุงศรี จึงได้ประสานสมาชิกในกลุ่มซึ่งมีเครือข่ายทุกหมู่บ้านทุกตำบลในอำเภอหนองกุงศรี ขอรับบริจาคเงินและสิ่งของที่สามารถช่วยได้ และได้รวบรวมสิ่งของที่เปิดรับบริจาคได้แก่ กะละมังเล็กจำนวน 111 ใบ เหยือกน้ำจำนวน 35 ใบ แก้วน้ำสแตนเลตจำนวน 180 ใล แก้วน้ำพาสติกจำนวน 60 ใบ หมอนขิต 168 ใบ ผ้าห่มจำนวน 76 ผืน ที่นอนจำนวน 15 อัน ผ้าขนหนูเล็กจำนวน 100 ผืน ตะกร้าใส่ขยะเล็กจำนวน 10 อัน และเงินบริจาค จาก นายญาณพล ภูคะมานายกเทศมนตรีตำบลหนอสรวง จำนวน 500 บาท เพื่อมอบให้ รพ.หนองกุงศรี ใช้ในการรักษาและให้บริการผู้ป่วยใน รพ.หนองกุงศรี ต่อไป

1,578 total views, 15 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap