สุดสลดหนุ่มกาฬสินธุ์ควบจักรยานยนต์ชนท้ายซาเล้งเสียชีวิตคาที่

เกิดอุบัติเหตุ หนุ่มอำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ ขับจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างดัดแปลงของแขกขายโรตีร่างกระเด็นถูกเก๋งเยียบซ้ำเสียชีวิตคา ที่ถนนสายห้วยเม็ก-คําใหญ่ ตำบลคำใหญ่ อำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์

เมื่อเวลา 19.50 น. ของวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ที่ถนนสายห้วยเม็ก-คําใหญ่ ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ราย จึงแจ้งหน่วยกู้ชีพ รพ.ห้วยเม็ก หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดยางตลาด หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดห้วยเม็ก และหน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานฮอนด้า เวฟ สีแดง ขอบล้อสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุสภาพได้รับความเสียหายเกือบทั้งคัน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ดัดแปลงยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่ข้างทาง และที่เกิดเหตุพบรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 6630 กาฬสินธุ์ มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณล้อ และส่วนล่างของรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือแขกขายโรตีเจ้าของรถจักรยานพ่วงข้างและมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย พบชิ้นส่วนของผู้เสียชีวิตกระจัดกระจายอยู่ตามถนน เป็นเพศชาย (สงวนชื่อ-สกุล) อายุ 14 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 29 บ้านชัยศรี ม.3 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่าหลังจากผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างคู่กรณี ร่างผู้เสียชีวิตได้กระเด็นออกจากรถจักรยานยนต์ ทำให้รถยนต์เยียบร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยส่งร่างผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์หลักฐานที่ รพ.ห้วยเม็ก เพื่อพิสูจน์ว่าลักษณะการเกิดอุบัติเหตุเป็นเช่นไรถึงเสียชีวิต ณ ที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก ทำการบันทึกรายละเอียดในสถานที่เกิดเหตุ พร้อมจะสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับผู้ประสบเหตุทุกฝ่ายต่อไป


39,517 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap