หนุ่มถูกฟันคอ มาดูตัวผู้ต้องหา พร้อมขอบคุณ ตร.ห้วยเม็กตามจับคนร้ายได้

ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ฟันคอหนุ่มบ้านโนนสว่าง จ.กาฬสินธุ์ จนเกือบเอาชีวิตไม่รอดได้แล้ว โดยผู้บาดเจ็บรุดชี้ตัวผู้ต้องหา พร้อมขอบคุณ จนท.ที่ตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้

จากกรณีที่ นางอัมรา มาสี อายุ 33 ปี ชาวบ้านโนนสว่าง ตำบลเสาเล้า อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ โพสต์เรื่องราวของ นายวีระพงษ์ ภูนาสูง อายุ 38 ปี สามี ลงในสื่อโซเชียล หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายใช้มีดฟันคอเกือบเอาชีวิตไม่รอด ขณะชมหมอลำในงานอุปสมบทที่บ้านหนองบัว ตำบลบึงนาเรียง อำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ แต่ผ่านไป 1 เดือน กับ 5 วัน คดีไม่มีความคืบหน้า ยังไม่มีการออกหมายเรียกกลุ่มวัยรุ่น ทั้งที่ภาพจากกล้องวงจรปิดปรากฏชัด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ส.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานไทยรัฐออนไลน์รายงานว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก แล้วว่าสามารถจับกุมตัว นายนที จรทะผา ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่ลำคอได้ ขณะอยู่ในบ้านพัก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาฝากขังไว้ พร้อมตั้งข้อกล่าวหาว่าพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนเพื่อขยายผลว่า มีใครเกี่ยวข้องหรือไม่ เพราะในขณะเกิดเหตุเป็นเหตุการณ์ชุลมุน มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์หลายคน เจ้าหน้าที่จะต้องเร่งสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อจะดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ครั้งนี้ 

นายวีระพงษ์ ภูนาสูง ได้เดินทางมาดูผู้ต้องหาที่ห้องขัง สภ.ห้วยเม็ก พร้อมบอกว่าตนอยากขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้เร่งติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนคนร้ายที่จับกุมจะเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์หรือไม่ ตนยังไม่มั่นใจ เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงกลางคืน และมีคนจำนวนมากอยู่ในเหตุการณ์ จำได้ไม่มากนัก แต่ตนก็เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยจับคนก่อเหตุได้จริง โดยอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ เพราะทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเกือบถึงขั้นเสียชีวิต 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งดำเนินการในคดีดังกล่าวให้เร็วที่สุด และรอบคอบที่สุด ซึ่งทางตำรวจยืนยันว่าไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ซึ่งต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ เพื่อดำเนินการจับกุมผู้ก่อเหตุ และจะเร่งขยายไปถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดี

5,835 total views, 6 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap