สุดสลด ! กาฬสินธุ์ หนุ่มวัย 22 ปี ผูกคอตายคากระท่อม

เกิดเหตุสลด หนุ่มกาฬสินธุ์ มีอาการทางจิตเวช คิดสั้นผูกคอตาย ที่กระท่อมตัวเอง ห่างจากหมู่บ้านหนองกบ หมู่ 12 ตำบลโคกเครือ อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์

วันที่ 18 ส.ค. 62 เวลา  08.20 น. ร.ต.อ.ธีรวัจน์ สินธุไสย พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่กระท่อมไม่มีเลขที่ ห่างจากหมู่บ้านหนองกบ หมู่ที่ 12 ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.หนองกุงศรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ร่วมออกตรวจสอบที่เกดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตแขนคอด้วยเชือกสีเขียวผูกติดกับขื่อกระท่อม ทราบชื่อคือนายวิทยา ฤทธิ์ทารัมย์ อายุ 22 ปี ชาวบ้านหนองกบ หมู่ที่ 12 โดยผู้เสียชีวิตสวมแขนสั้นสีเหลืองคลุมด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยืนขายาว จาการตรวจสอบของแพทย์ รพ.หนองกุงศรี ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายหรือบาดแผลตามร่างกายของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมงแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับญาติไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

จากการสอบถาม นายลิขิต  ฤทธิ์ทารัมย์ อายุ 26 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมีโรคจิตเวช มาประมาณ 10 ปีแล้ว ซึ่งได้พาไปรับยาที่โรงพยาบาลมากินเป็นประจำ ผู้เสียชีวิตชอบมานอนพักที่กระท่อมที่นาเป็นประจำ โดยพบเห็นผู้เสียชีวิตครั้งล่าสุดเย็นของเมื่อวาน ตอนเช้าทางญาติได้ตามหาที่พบจึงพบเป็นศพที่กระท่องดังกล่าว

3,888 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap