กาฬสินธุ์ กระบะซิ่งเสียหลักชนท้ายรถกระบะ 2 คันรวด ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

กาฬสินธุ์ เกิดเหตุรถกระบะกลับจากงานเลี้ยงขับด้วยความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนรถกระบะชาวบ้านที่จอดส่งญาติที่คิวรถทัวร์ 2 คันรวด ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย กู้ชีพ-กู้ภัยรีบนำตัวส่งไปรักษา ที่ รพ.

เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธีรวัจน์ สินธุไสย ร้อยเวร สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถกระบะ บริเวณหน้าจุดจอดรถโดยสารประจำทางสายหนองริวหนัง-กรุงเทพมหานคร บริษัท ชานทัวร์ จำกัด ภายในเขตเทศบาล ต.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน 7กค 8369 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง9223 มหาสารคาม สภาพด้านหน้าและด้านหลังรถได้รับความเสียหาย และพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บท6447 กาฬสินธุ์ สภาพด้านหลังรถได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายเขียน ฤทธิพันธ์ อายุ 53 ปี พร้อมกับเด็กชาย (สงวนชื่อ-สกุล) อายุ 13 ปี ชาวบ้านนางาม ต.โคกเครือ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ทั้ง 2 ราย อยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งไปรักษา ที่ รพ.หนองกุงศรี ล่าสุดมีรายงานว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.กาฬสินธุ์  เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัสบาดเจ็บหลายจุดตามร่างกาย เกิดศักยภาพของ รพ.หนองกุงศรี จะทำการรักษาได้

ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะโตโยต้า รีโว้ ได้กลับมาจากงานเลี้ยงของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยขับออกจากซอยข้าง ธนาคาร ธกส. สาขาหนองกุงศรี ได้ด้วยความเร็วสูงมุ่งหน้าไปทาง อ.หนองกุงศรีเกิดเสียหลักชนท้ายรถกระบะคู่กรณีที่จุดส่งญาติบริเวณหน้าจุดจอดรถของบริษัท ชานทัวร์ จำกัด สาขาหนองริวหนัง ทำให้เป็นสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ร้อยเวร สภ.หนองกุงศรี ได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมเชิญตัวคนขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว้ ที่ขับรถมาชนคู่กรณี ตรวจบริเวณแอลกอฮอร์ในเลือดว่ามีบริเวณสูงกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ และเชิญผู้ที่เกี่ยข้องเข้าสอบสวน และแจ้งข้อหา อย่างละเอียดต่อไป

5,661 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

กรุณากดถูกใจเพจ Like Page

เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมข่าวหนองกุงศรี


This will close in 15 seconds

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap