เก๋งเสียหลักชนต้นไม่พังยับบาดเจ็บ 2 ราย

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ที่บ้านยางอุ้ม ตำบลยางอุ้ม อำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ ส่งผลให้รถยนต์เสียหายยับเยิน และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวไปรักษาทันที

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 14 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ที่บ้านยางอุ้ม ต.ยางอุ้ม อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ หลังจากรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.ท่าคันโท เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ ทต.ท่าคันโท เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ ทต.ยางอุ้ม เจ้าหน้าที่สมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ร่วมเดินทางออกตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กง5250 หนองคาย จอดอยู่กลางถนนได้รับความเสียหายอย่างหนัก ใกล้กันพบรอยเฉี่ยวชนต้นไม้ข้างทาง นอกจากนั้นยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.ท่าคันโท

อย่างไรก็ตาม สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี ได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุและสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในระแวกดังกล่าว และจะสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นผู้ขับรถและผู้โดยสารมาด้วยกัน อย่างละเอียดต่อไป

1,623 total views, 12 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap