กาฬสินธุ์ จักรยานยนต์พุ่งชนจักรยานบาดเจ็บสาหัส

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถจักรยาน บนถนนสายไทยเจริญ-ห้วยเม็ก อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 18.30 น วันนี้ (3 พฤศจิกายน 2562) ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยาน บนถนนสายไทยเจริญ-ห้วยเม็ก บริเวณหน้าโรงแรมอุ่นรัก ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.ห้วยเม็ก และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดห้วยเม็ก รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน 2553 กาฬสินธุ์ และรถจักรยาน ไม่ทราบยี่ห้อ สีน้ำเงิน ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายสุเทพ วงค์กลาง ผู้ขับจักรยานได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายณัฐพงษ์ ศรีเมืองเดช ผู้ขับจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกาย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งไปรักษาที่ รพ.ห้วยเม็ก ต่อไป

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุเทพ วงค์กลาง ขับรถจักรยานมาตามถนนและนายญัฐพงษ์ขับรถจักรยานยนต์ตามหลังมาโดยไม่เห็นจักรยานที่ขับอยู่ข้างหน้าเนื่องจากบริเวณเกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่างประกอบกับจักรยานไม่มีแผ่นสะท้อนแสดง ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับตามหลังมาพุ่งชนจักรยานเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 1,643 total views,  2 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap