กาฬสินธุ์จัดกิจกรรมจิตอาสา “ร่วมมือร่วมใจลดอุบัติเหตุทางถนน” ช่วงเทศกาลปีใหม่

ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ร่วมมือร่วมใจลดอุบัติเหตุทางถนน เพื่อคนในชุมชนและพี่น้องที่เดินทางสัญจรผ่านไปมา จะได้ปลอดภัยและมีความสุขร่วมกัน

วันที่ 25 ธันวาคม 62 เวลา 09.30น. ที่บริเวณ จุดบริการประชาชนตลาดหนองริวหนังอำเภอหนองกุงศรีจังหวัดกาฬสินธุ์ พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.หนองกุงศรี พร้อมด้วย นายอลิชา ชาลี นายก อบต.โคกเครือ นายศุภชัย สุริฉาย ปลัดอำเภอ นายทศพร บุญเรือง ปลัด ทต.หนองกุงศรี นายศักดิ์ศรี บุญประชม รองปลัด ทต.ดงมูล และนายสมบูรณ์ นาสาทร อุปนายกสมาคมนักข่าวกาฬสินธุ์ พร้อมข้าราชการ พี่น้องประชาชาชน ในอำเภอหนองกุงศรี ร่วมกิจกรรมรณรงค์จิตอาสา” ร่วมมือร่วมใจ ลดอุบัติภัยทางถนน” ขึ้น

พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.หนองกุงศรี กล่าวว่า ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตำรวจภูธรภาค 4 และตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้สถานีตำรวจ จัดกิจกรรมจิตอาสา”ร่วมมือร่วมใจลดอุบัติเหตุทางถนน” ทางสถานีตำรวจภูธรหนองกุงศรี จึงได้ประสานความร่วมมือกับส่วนราชการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และทุกภาคส่วนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมในการเสียสละอุทิศตนเพื่อส่วนรวมอย่างแท้จริง และในช่วงเทศกาลปีใหม่จะถึงนี้ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เป็นห่วงเป็นใยพี่น้องประชาชนที่เสียชีวิตเมื่อหลายปีที่ผ่านมา รัฐบาลจึงได้นำข้อมูลที่เกิดอุบัติเหตุจำนวน 3 ปีย้อนหลังในการเสีย ทั้งก่อนปีใหม่และหลังปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ถึงวันที่ 6 มกราคม เพื่อจะพยายามรณรงค์และหาวิธีแก้ไขป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสียในชีวิตให้น้อยที่สุด รวมถึงการดูแลบ้านเรือนถนนหนทางให้สะอาดเรียบร้อย เพื่อคนในชุมชนและพี่น้องที่เดินทางสัญจรผ่านไปมา จะได้ปลอดภัยและมีความสุขร่วมกัน


ภาพข่าว : สมบูรณ์ นาสาทร

882 total views, 3 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap