กาฬสินธุ์ระทึกเด็กชายวัย 12 ปีคว้าปืนลั่นถูกเพื่อนกระสุนฝังในหัว 6 จุดเจ็บสาหัส

กาฬสินธุ์เกิดเหตุระทึกเด็กชายวัย 12 ปี ชวนเพื่อนเล่นเกมส์ยิงปืนภายในบ้านพัก คว้าปืนพ่อลั่นถูกเพื่อนกระสุนฝังในศีรษะ 6 จุดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ .ธีรวัจน์ สินธุไสย์ รอง สว.(สอบสวน)  สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุมีเหตุยิงกันที่บ้านหนองแข้ ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ หลังจากได้รับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองกุงศรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์จุดหนองกุงศรีและหน่วยกู้ชีพ รพ.หนองกุงศรี รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูนบริเวณชั้นล่างพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กชายเอเพศชายอายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะกระสุนฝังใน 6 นัด ใกล้กันพบปืนไทยประดิษฐ์แบบยาวหรือปืนแก๊ปตกอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อฟื้นคืนชีพก่อนนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี 

ร.ต.อ.ธีรวัจน์ สินธุไสย กล่าวว่า จาการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เด็กชายเอ อายุ 13 ปี พร้อมเพื่อนรุ่นเดียวกันจำนวน 3 คน ที่บ้านเด็กชายบี ขณะนั้นไม่มีผู้ปกครองอยู่บ้านพัก ต่อมาได้เล่นเกมส์ยิงปืนกัน เด็กชายบี ได้ยิบปืนไทยประดิษฐ์แบบยาวของพ่อมาเล่นปืนลั่นถูกเพื่อน ทำให้เด็กชายเอบาดเจ็บสาหัส กระสุนฝังในศีรษะจำนวน 6 จุด ทั้งนี้ได้เชิญตัวผู้ก่อเหตุและผู้ปกครองมาสอบสวนที่ สภ.หนองกุงศรี และจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

76,185 total views, 24 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap