จักรยานยนต์ชนจักรยานยนต์บาดเจ็บ 3 ราย

 

 วันที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 16.17 น. พ.ต.ท.สรวิท สินนา สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชน รถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณหน้าร้านโชคทีวี บ.หนองริวหนัง ต.ลำหนองแสนอ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.หนองกุงศรี  และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี ออกตรวจสอบเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาว-เขียว ทะเบียน 1 กฆ6859 กาฬสินธุ์ ได้รับความเสียหายด้านหน้ารถ  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้า รุ่นซีบี500เอฟ สีดำทะเบียน 1 กล272 ขอนแก่น  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ

1.นางลำไย บุญเรือง ได้รับบาดเจ็บปวดบริเวณหลัง ราษฎรบ้านสะอาดนาดี ต.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์

2.นางทอง ภูสมศรี ได้รับบาดเจ็บบริเวณนิ้วมื้อ ราษฎรบ้านโนนศิลา ต.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์

3.นายคมเพชร ประวสาร ได้รับบาดเจ็บบริเวณนิ้วมื้อ ราษฎรบ้านหนอแซง ต.นาตาล อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์

หน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนหน่วยกู้ชีพ รพ.หนองกุงศรี นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งไปรักษาต่อ ที่ รพ.หนองกุงศรี

จากการสอบถามผู้เหตุการณ์ทราบว่า รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก โดยมีนางทองฯ เป็นผู้ขับขี่ และนางลำไยฯ นั่งซ้อนท้าย ขับรถจากมาบ้านสะอาดนาดี จะไปซื้อผ้าในตัวตลาดหนองริวหนัง เมื่อถึงที่เกิดเหตุจะเลี้ยวเข้าซอยหนองบัวบ้านผู้ขับขี่ได้แอบซ้ายเพื่อดูรถข้างหลัง สังเกตมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าซีบี500เอฟ โดยมีนายคมเพชรฯ เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในระยะห่างประมาณ  100 เมตร นางทองคาดว่าจะเลี้ยวเข้าซอยพ้นจึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าซอย แต่มีรถจักรยานยนต์ฮ้อนด้าซีบี500 เข้ามาใกล้ จึงทำการชะลอรถทำให้รถจักรยานยนต์ฯของนายคมเพชรพุ่งเข้าชนอย่างแรง

จาการตรวจสอบพบว่ารถฮ้อนด้าคลิกไม่ได้แสดงไฟสัญญาณเลี้ยวแต่อย่างใด พนักงานสอบสวนจึงทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุและจะทำการสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

 

 

 63,435 total views,  2 views today

Facebook Comments

You may have missed

Don`t copy text!
0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap