ทำดีต้องชม ! หนุ่มใหญ่กาฬสินธุ์ เก็บเงิน 5,000 บาทส่งคืนเจ้าของ

หนุ่มใหญ่วัย 60 ปี ชาวอำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ พบเงินตกหล่นจำนวน 5 พันบาทที่บริเวณธนาคารกรุงไทย สาขาหนองกุงศรี โร่แจ้งตำรวจตามหาเจ้าของเงิน ล่าสุดส่งคืนเจ้าของแล้ว

จากกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิมพงษ์ สินธุไสย์ พนักงานสอบสวน สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากนายประทิน ภูดานุ อายุ 60 ปี ชาวบ้านในตำบลหัวหิน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เก็บเงินได้จำนวน 5,000 บาท ที่ ธนาคารกุงไทย สาขาหนองกุงศรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมประกาศตามหาเจ้าของ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2563 นั้น
ข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้า https://www.nongkungsri.com/breaking-news/1356

ล่า วันนี้ (9 กันยายน 2563) ที่ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ นายสันติ บำรุงชาติ อายุ 59 ปี พร้อมภรรยา ชาวบ้านชาวตำบลดงมูล อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้เข้าพบ ร.ต.อ.เฉลิมพงษ์ สินธุไสย์ เบื้องต้นสอบสวนให้การว่า ตนได้มากดเงินที่ ธนาคารกรุงไทยสาขาหนองกุงศรี และได้เอาเงินใส่กระเป๋ากางเกงก้านหลัง เมื่อถึงบ้านปรากฏว่าเงินจำนวนดังกล่าวได้หายไป และได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จึงเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความ และ ร.ต.อ.เฉลิมพงษ์ สินธุไสย์ สอบถามจนเป็นที่พอใจแล้ว จึงแจ้งนายประทิน ภูดานุ ผู้เก็บเงินได้เป็นผู้มอบเงินคืนให้แก่นายสันติ เจ้าของเงินดังกล่าว

Share via
Copy link
Powered by Social Snap