กาฬสินธุ์เร่งตรวจสอบพบรถเก๋งรองเท้าและกระเป๋าปริศนาบนสะพานข้ามเขื่อนลำปาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ เร่งตรวจสอบหลังพลเมืองดีพบรถเก๋งจอดดับเครื่องบนสะพานเทพสุดา ใกล้กันพบรองเท้าสีขาวและกระเป๋าเงินตกอยู่ใกล้กัน คาดอาจจะมีผู้กระโดดสะพาน ทั้งนี้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดกับเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน 5กฏ4493 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนสะพานเทพสุดา ฝั่งอำเภอหนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ใกล้กับพบรองเท้าสีขาว และกระเป๋าสะพายคาดเป็นกระเป๋าเงินอยู่บริเวณทางเดินเท้าบนสะพานเทพสุดา หลังจากรับแจ้งประสานยังศูนย์แจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย 191 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี เข้าทำการตรวจสอบโดยคาดว่าจะมีกระโดดสะพาน

โดยจากการสอบถามพลเมืองดี กล่าวว่า ช่วงเวลาดังกล่าวได้มาวิ่งออกกำลังกายบริเวณสะพานเทพสุดา สังเกตพบรถเก๋งจอดอยู่บนสะพานเป็นเวลานาน จึงตรวจสอบใกล้กับรองเท้าสีขาวพร้อมกับกระเป๋าหนังอยู่บริเวณทางเดินเท้าของสะพาน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบบริเวณภายในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุ ชื่อ นางสาวนฤนาตร์ นะบำรุง อายุ 19 ปี อยู่ตำบลห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมสำเนาทะเบียนรถ ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับผู้ใหญ่บ้านตามภูมิลำเนายืนยันไม่พบเจ้าตัว อยู่บ้านแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นการกระโดดสะพาน ซึ่งหากมีข้อมูลเพียงพอประกอบกับพบหลักฐานในกล้องวรจรปิดพบกระโดดสะพานจริง เจ้าหน้าที่จะทำการค้นหาใต้เขื่อนลำปาวต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ อยู่ระหว่างการเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพร้อมขอความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบททำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่บนสะพานเทพสุดา

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap