กาฬสินธุ์ จนท.กู้ภัยเร่งค้นหาร่าง นศ.หญิงวัย 19 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยงานในจังหวัดกาฬสินธุ์ เร่งค้นหาร่างนักศึกษาหญิงวัย 19 ปี ชาวตำบลห้วยโจด อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ที่ สะพานเทพสุดา อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์

จากกรณี เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2564 พ.ต.ท.สรวิศ สินนา พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งพบเบาะแสบุคคลขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กฏ4493 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนสะพานเทพสุดา ฝั่งอำเภอหนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ มานานหลายชั่วโมง แต่ไม่เจอตัวคนขับและเจ้าของรถ และพบรองเท้าสีขาว กระเป๋าสะพายเป็นกระเป๋าเงินอยู่บริเวณทางเดินเท้าบนสะพานเทพสุดา คาดว่าอาจจะโดนลงสะพาน  จากการตรวจสอบพบเป็นนักศึกษาหญิงวัย 19 ปี ทราบชื่อคู่นางสาวนฤนาตร์ นะบำรุง อายุ 19 ปี อยู่ตำบลห้วยโจด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองกุงศรี ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดของสะพาน ซึ่งสามารถบันทึกภาพรถเก๋งขับมาจอดบนสะพานเวลาประมาณ 11.47 น. และมีหญิงสาว ซึ่งคาดว่าเป็นบุคคลดังกล่าวกับบัตรประชาชนเดินลงจากรถและได้กระโดดสะพานลงไปยังเขื่อนลำปาว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานไปยังญาติ และทีมนักประดาน้ำ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอยู่ระหว่างการสืบสวนและค้นหา เบื้องต้นยังไม่พบตัวคน เนื่องจากสภาพอากาศมืด และเจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังนำอุปกรณ์ดำน้ำเพื่อค้นหาร่าง

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยหลายหน่วยงานในจังหวัดกาฬสินธุ์ระดมกำลังนักประดาน้ำพื้นที่เข้ามาเร่งค้นหาร่างผู้สูญหาย คาดว่าร่างผู้เสียชีวิตจะตกไม่ไกลกับจากตอม่อสะพานเทพสุดามากนัก โดยเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังนักประดาออกเป็นหลายชุด เพื่อค้นหาร่างผู้สูญหายโดยมีเป้าหมายค้นหาให้เจอเร็วที่สุด ซึ่งอาจใช้เวลาข้ามคืนหรืออาจจะพบภายในคืนนี้ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความลึกของน้ำด้วย

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap