กาฬสินธุ์หนุ่มเทศบาลตำบลหนองกุงศรี วิ่งหนีเข้าป่าหายตัวในเทือกเขาภูพาน

พนักงานหนุ่มเทศบาลตำบลหนองกุงศรี อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ ขับรถจักรยานยนต์ออกจากที่ทำงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 กันยายน 2564 ไปยังตำบลสร้างค้อ อำเภอภูพาน จังหวัดสกลนคร ยางรั่วฝากรถไว้กับชาวบ้านในพื้นที่ จากนั้นรอญาติไปรับที่ สภ.สร้างค้อ เมื่อญาติไปรับวิ่งหนีหายตัวในเทือกเขาภูพานปริศนา ด้านพ่อผู้ใหญ่บ้านเผยระดมกำลังชาวบ้านจากอำเภอหนองกุงศรี เจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดมกำลังคนหาบนเทือกเขาภูพานกว่า 50 คนค้นหาหาผ่านไปกว่า 3 วันยังไร้วี่แววพบผู้สูญหาย

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมควร แข็งฤทธิ์ อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหนองกุงศรี หมู่ที่ 1 ต.หนองกุงศรี อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้าพบ ร.ต.อ.อุทัย พันธ์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ แจ้งว่าลูกชายคือนายสุริยา พงษ์อุดทา อายุ ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากเทศบาลตำบลหนองกุงศรี ซึ่งเป็นสถานที่ทำงาน เมื่อวันที่ 6 กันยาน 2564 เวลาประมาณ 17.00 น. เดินทางไปยังตำบลสร้างค้อ อ.ภูพาน จ.สกลนคร จากนั้นมีบุคคลแจ้งให้ไปรับตัว นายสุริยา พงษ์อุดทา ที่ สภ.สร้างค้อ อ.ภูพาน จ.สกลนคร เมื่อไปถึงยัง สภ.สร้างค้อ ปรากฏว่านายสุริยา พงษ์อุดทาวิ่งหนีเข้าป่าภูพานตามหากว่า 3 วันยังไร้วี่แววพบตัว

ร.ต.อ.อุทัย พันธ์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองกุงศรี กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนที่แนะนำให้ผู้ใหญ่บ้านเดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สร้างค้อ เนื่องจากเป็นสถานที่เกิดเหตุ โดยทางญาติได้ไปดำเนินการแจ้งความเป็นหลักฐานแล้ว

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap