หนุ่มท่าคันโทวัย 47 ปี ขับมอเตอร์ไซต์ไปนากับเมียเกิดวูบดับกลางทาง

ชาวบ้านนำร่างหนุ่มวัย 47 ปี ชาวอำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ ขึ้นรถกระบะนำส่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหนองหิน หลังจากขับรถมอเตอร์ไซค์ไปนากับเมียแล้วเกิดวูบอย่างกะทันหัน ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย-กู้ชีพ ทำการเร่งฟื้นคืนชีพและไม่เป็นผล

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี  ได้รับแจ้งชาวหนุ่มวัย 47 ปีชาวอำเภอท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ขี่รถจักรยานยนต์ไปนพร้อมกับเมียขี่ซ้อนท้าย ถนนเส้นทางระหว่างบ้านอ่าง-บ้านโนนอำนวย ต.นาตาล อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านได้นำรถกระบะนำร่างผู้เสียชีวิต ไปยังที่ทำการหน่วยกู้ชีพ เทศบาลตำบลหนองหิน

โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมกาฬสินธุ์ จุดหนองกุงศรี  และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหนองหิน ได้ทำการฟื้นฟูชีพจรผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายเสมียน ภูผาหลวง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 8 ต.ดงสมบูรณ์ อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์และนำส่งโรงพยาบาลหนองกุงศรี โดยเบื้องต้นชีพจรไม่ฟื้นคืนชีพแต่อย่างใด และทำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นที่ โรงพยาบาลหนองกุงศรี

You may have missed

Share via
Copy link
Powered by Social Snap